Ngoài hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm hữu cơ từ Ý và Ba Lan tại 3 cửa hàng: Leaf Organic, Tomato, Xanh sẫm thì tối ngày 24/10 vừa qua một sự kiện kết nối đặc biệt cũng được tổ chức tại nhà hàng Cugini mang đậm phong cách Ý tại Tây Hồ, Hà Nội.
Tham dự chương trình có khoảng 40 khách mời, đại diện của Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, Tổ chức Bioagricoop – Italia và các nhà bán lẻ thực phẩm sạch tại Hà Nội như Tâm Đạt, Phan Nguyễn, Sói Biển, Công ty Cổ phần B Group, Japan Food, Hiệp hội thực phẩm minh bạch… Khách mời được giới thiệu về NNHC, các sản phẩm hữu cơ nổi bật của Ý, Ba Lan và thưởng thức một số món ăn Ý được làm từ nguyên liệu hữu cơ do nhà hàng chuẩn bị. Đây chính là cơ hội để VOAA, các đơn vị thành viên, các nhà bán lẻ của Việt Nam hiểu hơn về các sản phẩm Hữu cơ châu Âu, để từ đó tăng cường hợp tác với các tổ chức, bạn bè quốc tế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Mỳ Ý, cheese, nước sốt là những sản phẩm được các khách mời quan tâm nhiều nhất.
Là một trong những đối tác trong khuôn khổ tuần lễ hữu cơ Ý tại Việt Nam, thương hiệu bánh Stephanie đã mang đến chương trình thử sản phẩm và các ưu đãi khác với các loại bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ Ý như: bột mỳ Sima, các loại hạt của Bio Planet và sữa organic Koita, ....